Mrbeansdream's Blog

evergreenlife

Wheatgrass- Nguồn dinh dưỡng tổng hợp tự nhiên quí giá

Posted by mrbeansdream trên Tháng Tám 7, 2009

Super nutrition – Nguồn dưỡng chất tổng hợp tự nhiên
30ml wheat grass( juice- nước ép) = 1kg rau rau quả có lá màu xanh(dinh dưỡng)

– 90 loại khoáng chất trong đó tập trung cao nhất là các khoáng chất điện giải như: potassium, calcium, magnesium and sodium
– Trong số 80 enzymes các loại tìm thấy trong cỏ mì non, có rất nhiêu enzymes thiết yếu cho cơ thể: Protease (kích thích chuyển hóa protein), Cytochrome Oxidase (chống oxi hóa cực mạnh), Amylase (xúc tác chuyển hóa chất), Lipase ( enzyme di chuyển chất béo), Transhydrogenase (làm khỏe cơ tim) & Superoxide Dismutase (SOD) (một chất có trong tế bào cơ thể có khả năng làm giảm ảnh hưởng của tia cực tím và làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào)

– Chứa xấp xỉ 100 các nguyên tố khác nhau, 30 Vitamingiàu B, C, E. Trong đó, hàm lượng Vitamin C có trong lúa mạch nhiều gấp 2 lần hàm lượng có trong cam và gấp 2 lần hàm lượng có trong carrot;
– Chứa 19 amino acids

Với dưỡng chất như vậy, wheatgrass mang lại cho bạn điều gì?

Tạo tế bào máu: Các chuyên gia về sức khỏe đều nhấn mạnh các phân tử diệp lục trong lúa mạch tương tự như phân tử haemoglobin có trong máu của chúng ta. Vì thế khi nạp vào cơ thể, các phân tử diệp lục sẽ dễ dàng rất nhanh chóng chuyển hóa thành tế bào haemoglobin làm tăng lượng tế bào máu cũng như tăng cường khả năng của tế bào máu trong việc chuyển oxy va các dưỡng chất khác đến các tế bào của cơ thể

Giải độc cho cơ thể:

Nước ép cỏ mạch chứa xấp xỉ 100 các nguyên tố khác nhau, giàu Vitamin B, C, E. Vì vậy, cỏ mì non có khả năng tiêu diệt và ức chế các phóng xạ tự do và thanh lọc cơ thể bằng cách thanh lọc cho máu, bộ phận và tiêu hoá.

Ngoài ra, các phân tử diệp lục ( chiếm 70% ) tiêu diệt các carbon dioxide độc hại, thải các oxy gốc tự do, thúc đẩy tuần hoàn, thông thoáng thành mạch giúp máu lưu thông. tăng cường hoạt động của các enzyme ( chất xúc tác sinh học. Bản thân nó không tham gia phản ứng nhưng giúp tăng tốc độ của phản ứng bằng cách làm giảm mức năng lượng hoạt hóa cần thiết, Hơn tất cả, các phân tử này giúp điện giải máu (Chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự hằng định của áp suất thẩm thấu các ion, kali, magiê, phốtphát là những thành phần quan trọng với dịch lỏng trong tế bào. Còn các ion, natri, clo là thành phần không thể thiếu được của huyết tương. Chính vì vậy khi bị mất nước và chất điện giải, cơ thể sẽ trong tình trạng suy kiệt, nặng hơn người bệnh có thể tử vong)

Phòng và trị bệnh. bằng tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch giúp phòng chống bệnh cũng như phục hồi sau ốm.Với hàm lượng beta carotene chứ nhiều B vitamins và vitamins C, E, H and K, và also contains over 90 different minerals and 19 amino acids.

Nó cũng chứa nhiều enzymes (khoang 80 loai) quan trọng đóng vai trò chủ đạo trong việc phá vỡ các chất béo,thực hiện chức năng về sinh học giúp giảm béo hiệu quả.

Bạn muốn đặt hàng wheatgrass hoặc được hướng dẫn trồng wheatgrass tại nhà?>
Source: *http://www.vietnamchemtech.com.vn/?Pl=REVIEW&Me=News&Cy=FB9218DE-279A-44AD-AA79-BAF810908CE2&Ix=0e78cf6a-17fd-4a5c-a9df-9faad879dbb5)
*http://vietbao.vn/Suc-khoe/Can-lam-gi-khi-co-the-mat-nuoc-va-dien-giai/40154970/250/
*http://www.energiseforlife.com/wordpress/2009/05/22/wheatgrass-health-benefits/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: