Mrbeansdream's Blog

evergreenlife

Đạm gạo – nguồn dinh dưỡng tự nhiên bổ dưỡng

Posted by mrbeansdream on Tháng Tám 7, 2010

Đạm gạo là một trong những thực phẩm bổ sung giàu dinh dưỡng hàng đầu chưa thực sự được biết đến nhiều đối với những người không có nhu cầu ăn kiêng.
Mặc dù ít phổ biến trong cộng đồng nhưng đạm gạo là nguồn dinh dưỡng mang lại rất nhiều ích lợi tuyệt vời cho sức khoẻ cho người sử dụng.

– Đạm gạo là nguồn đạm tự nhiên giàu chất tinh bột. Được sản xuất từ gạo nức , bột đạm gạo còn giữ nguyên trong thành phần của nó các amino acids – các axit amino( chất tạo thành protein) thiết yếu cho cơ thể.
– Đạm gạo ít có khả năng gây kích ứng/ dị ứng khi được hấp thụ vào cơ thể. So với các loại thực phẩm giàu đạm khác có cùng nguồn gốc thực vật như đạm đậu nành, đạm lúa mì.. và đặc biệt là các loại đạm động vật , đạm gạo ít gây dị ứng nhất
– Dễ dàng được cơ thể hấp thu và chuyển đổi thành các dưỡng chất hơn so với các loại đạm khác do tính chấthoá học khác biệt.
– Đạm gạo là nguồn thực phẩmgiàu đạm không có nguôn gốc động vật nên khi sử dụng đạm gạo, chúng ta có thể bổ sung năng lượng,dinh dưỡng cho cơ thể trong khi vẫn tránh được việc dung nạpthêm các chất béo có hại cho cơ thể cũng như lượngchoresterol thường có khi cơ thể dung nạp các loại đạm có nguôn gốc động vật như: cá, thịt…

– Đạm gạo có mùi vị tự nhiên nên có thể dễ dàng kết hợpvới các loại nước uống, nước ép, sinh tố trái cây làm cho sự lựa chọn thực đơn trở nên dễ dàng đặc biệtvới trẻ nhỏ;

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: